Bạn Hà Anh review serum Goldskin

Xin chào các bạn, ngày hôm nay Hà Anh xin review serum goldskin đến các bạn, đây là một sản phẩm trị mụn cực kỳ tốt mà mình dùng trong thời gian vừa qua cho kết quả thực sự ưng ý luôn đấy. Các bạn cùng theo dõi bài viết của mình nhé!

Nếu như bạn chỉ vừa mới biết Hà Anh thời gian gần đây thì có lẽ rằng bạn sẽ nghĩ mình thật sự xinh đẹp, làn da căng bóng và thu hút đúng không nè? Nhưng thực sự nếu cách đây khoảng hơn nửa năm về trước thì mình không được như thế này đâu mà ngược lại còn trông rất thảm hại với làn da đen nhẻm, mụn chi chít và còn nhiều vết thâm nữa chứ.

Hà Anh của hơn nửa năm về trướctrông rất thảm hại với làn da đen nhẻm, mụn chi chít và nhiều vết thâm
Hà Anh của hơn nửa năm về trướctrông rất thảm hại với làn da đen nhẻm, mụn chi chít và nhiều vết thâm

Đã có lúc mình thật sự chán nản với khuôn mặt của mình đấy các bạn, nhưng rồi mình cũng gặp được sự may mắn của đời mình đó là dòng serum Goldskin – chuyên gia trị mụn chuyên sâu được điều chế từ thiên nhiên.

Da của mình thuộc loại da dầu, thường xuyên bóng nhẩy nên dễ bắt bụi, vi khuẩn nên rất dễ gây nên tình trạng mụn trên da cũng như khiến cho việc điều trị kéo dài rất lâu, rất khó khăn. Vì vậy việc chọn sản phẩm trị mụn mình cực kỳ khó tính, mình rất sợ dị ứng hoặc làm cho da bị tổn thương nặng thêm thì sẽ càng khổ hơn nữa. Vậy nên khi mình biết đến serum Goldskin được chiết xuất 100% từ các thảo dược lành tính trong tự nhiên với sự nghiên cứu của các chuyên gia hàng đầu trong ngành da liễu nên mình rất yên tâm chọn lựa.

Serum Goldskin được chiết xuất 100% từ các thảo dược lành tính trong tự nhiên
Serum Goldskin được chiết xuất 100% từ các thảo dược lành tính trong tự nhiên

Lúc mới đầu cầm lọ serum nhỏ xinh 20ml trên tay mình cũng sợ không đủ dùng và phải mua nhiều lọ mặc may mới có kết quả thế nhưng 1 lọ đấy mà mình có thể sử dụng hơn cả tháng luôn. Cứ sáng và chiều hằng ngày mình thoa 1 lớp mỏng nhẹ để serum thẩm thấu vào da sau khi vệ sinh sạch sẽ, ưu điểm là nó không hề bết dính, không màu, không mùi nên khiến mình rất thích.

Sau 3 tuần sử dụng liên tục và chăm sóc da đúng cách theo lời dặn của các chuyên viên tư vấn trên Goldskin.vn thì mình thật sự bất ngờ với làn da của mình, nó săn chắc, mịn màng, trắng dần lên và mụn bắt đầu biến mất dần. Cho tới khi dùng hết lọ serum thì da của mình đã căng bóng, đẹp lên trông thấy làm ai ai gặp cũng khen ngợi, tò mò về cách mà mình trị mụn.

Sau 3 tuần sử dụng liên tục và chăm sóc da đúng cách thì mình thật sự bất ngờ với làn da của mình
Sau 3 tuần sử dụng liên tục và chăm sóc da đúng cách thì mình thật sự bất ngờ với làn da của mình

Để có được ngoại hình xinh xắn, tính cách tự tin như bây giờ tất cả là nhờ serum Goldskin, vậy nên tớ muốn chia sẻ thông tin này đến tất cả mọi người – những ai đang bị mụn có thể được như Hà Anh bây giờ nhé!