Review trị mụn goldskin tốt thật ko?

“Nhà tôi 3 đời bị mụn”, đến đời tôi thì vẫn cứ bị mụn, vì vậy tôi rất mong tìm được biện pháp giải quyết vấn đề mụn đáng ghét này. Tháng trước tôi đã được một người bạn tặng lọ serum trị mụn Goldskin, nếu bạn muốn biết sản phẩm này thế nào thì đừng bỏ qua những review trị mụn goldskin bên dưới khi tôi đã sử dụng được 1 tháng nhé.

Tôi đã từng rất mong tìm được biện pháp giải quyết vấn đề mụn đáng ghét này
Tôi đã từng rất mong tìm được biện pháp giải quyết vấn đề mụn đáng ghét này

Thành phần Goldskin có ổn không?

Goldskin là một trong số rất ít các loại serum mà tôi cảm thấy an tâm khi sử dụng bởi thành phần không có chất độc hại, cồn hay rượu. Thành phần chính của Goldskin chính là chiết xuất nọc ong, bưởi, hoàng cầm, nha đam, lá tràm, ổi, đương quy nên thích hợp với các dạng da nhạy cảm, da mụn, da dễ bị kích ứng trong quá trình sử dụng sản phẩm. Ngoài ra, sản phẩm với các tinh chất tự nhiên còn có mùi hương dễ chịu, bạn sẽ không sợ mùi của sản phẩm như nhiều dạng rượu thuốc hay serum khác.

Goldskin được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên nên rất lành tính
Goldskin được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên nên rất lành tính

Sử dụng thế nào và hiệu quả ra sao?

Để sử dụng Goldskin, bạn chỉ cần làm sạch da mặt, sau đó thoa serum lên mặt, vỗ đều để serum thấm sâu vào trong da, bạn không cần rửa lại sau khi sử dụng vì sản phẩm không bết dính và khô nhanh, tạo cho da cảm giác thoáng mát rất dễ chịu.

Sản phẩm cho tác dụng từ sau khoảng 7-10 ngày dùng. Với các loại mụn cám, đầu đen, mụn bọc thì mụn khô lại, đẩy cồi mụn lên, mụn ẩn cũng sẽ tự đẩy cồi mụn mà không cần nặn mụn. Sau khoảng 1 tháng thì da bạn sẽ dần được cải thiện, mụn giảm hẳn và láng mịn hơn.

Ngoài ra, Goldskin không bắt nắng nên bạn có thể sử dụng khi đi làm, đi học, sử dụng ở nhà hoặc có thể đi ra ngoài nắng. Điểm ưu hơn là sản phẩm không làm bong da, nên thuận tiện rất nhiều trong việc giao tiếp.

Tình trạng mụn sẽ dần được cải thiện sau khoảng 7-10 ngày dùng
Tình trạng mụn sẽ dần được cải thiện sau khoảng 7-10 ngày dùng

Dù chỉ mới dùng 1 tháng nhưng tình trạng mụn của tôi cải thiện đáng kể và nhất là tôi tự tin hơn rất nhiều khi phải xuất hiện ở nơi đông người. Nếu bạn cũng bị mụn giống tôi thì sao không thử dùng để cải thiện tình hình? Chúc bạn sớm có làn da đẹp và cảm thấy mình ngày càng xinh đẹp nhé.