Tôi bị bạn bè xa lánh vì mặt nhiều mụn

Ngay từ khi tôi còn là một cô nhóc tay chân lấm lem, bố mẹ tôi và người lớn thường nói bạn bè với nhau thì thường không quan trọng trình độ, sự giàu – nghèo, vị trí xã hội hay cả về vẻ bề ngoài cũng không thành vấn đề, quan trọng là tin tưởng và tôn trọng nhau. Điều đó luôn hằn sâu trong tâm trí tôi mãi đến giờ. Nhưng nó chỉ đúng ở một khoảng thời gian ngắn, đến khi tôi lớn lên, mọi thứ đã khác rất nhiều.Rõ ràng chúng ta luôn thấy những cô gái dễ thương, xinh đẹp lại luôn được ưu ái hơn trong mọi trường hợp kể cả việc kết bạn cũng cực kì dễ dàng, đơn giản hơn những cô bạn xồ xề, xấu xí.

Tôi – một cô gái 23 tuổi, hiền lành, vui vẻ,  hết mình với người khác. Tự nhận xét về mình có nhiều đặc điểm nổi bật về hoạt động, cũng như học tập, dáng người tôi cũng khá đẹp, cao ráo, mặt nét nào ra nét đó nhưng tôi lại mang trên mình một khuyết điểm khó ai dám nhìn đối diện lâu, đấy là nhiều mụn. Và đó cũng là lí do mà số bạn bè của tôi bị thuyên giảm sau thời gian.

Mặt nhiều mụn khiến tôi lạc lõng, cô đơn trong cuộc sống của chính mình

Đâu đó trong tiềm thức của mình, tôi luôn mong rằng bản thân có thể là trẻ con hoài thì tốt biết bao nhiêu, mãi mãi tuổi lên 5 – lên 7 thì cuộc sống của tôi sẽ đẹp biết bao nhiêu khi không phải lo nghĩ về bản thân, bạn bè thì tíu tít đi bên nhau khắp ngõ ngách bản làng, có gì cũng chia sẻ với nhau, tôi sẽ vẫn luôn vui vẻ, lạc quan, yêu đời và cũng chẳng bao giờ đối mặt với muộn phiền, suy nghĩ.

Nhưng cuộc sống mà, ai rồi cũng phải lớn, cũng phải có cho mình những nỗi niềm riêng, những nỗi lo âu cũng như mệt mỏi, tôi cũng vậy, chẳng ngoại lệ – mụn ở mặt quá nhiều đã khiến tôi dần đánh mất đi chính mình.

Có thể nói rằng việc da có nhiều nốt mụn không phải là việc gì quá to tát đối với các bạn và mọi người luôn đặt ưu tiên hàng đầu trong cuộc sống là cơm – áo – gạo tiền.

Tôi công nhận với các bạn, đó là thứ các bạn quan tâm đầu tiên, bởi vì các bạn có làn da đẹp sẵn rồi, thì các bạn sẽ quan tâm đến những vấn đề khác, nhưng nếu đó là trong trường hợp da của bạn lâu lâu mới có một vài nốt mụn, hoặc mụn li ti dưới da không nổi bật hoặc cũng có thể bạn nhiều mụn nhưng lại hợp với loại thuốc nào đó nên nhanh chóng chữa khỏi.

Còn riêng về tôi – đã bao nhiêu năm ròng rã, ngót nghét cũng gần 10 năm rồi tôi đã phải sống chung với mụn, có biết bao mệt mỏi, biết bao buồn chán, stress cũng không ít nhưng chưa bao giờ tôi có cảm giác da mặt mình một ngày nào đó sạch mụn, da mặt mịn màng, căng bóng như bao người.

Tôi đã phải sống chung với mụn gần 10 năm trời

Tôi đã phải sống chung với mụn gần 10 năm trời

Từ những ngày đầu bước vào cấp 2, da mặt tôi bỗng nổi mụn nhiều nhưng mẹ tôi cứ hay nói không sao đâu, đang tuổi dậy thì nên ai cũng bị, sớm muộn gì nó cũng hết thôi. Tôi cũng quan sát và nhìn mấy đứa bạn đồng trang lứa ngày đó và thấy mẹ mình nói đúng, nên trong đầu tôi cứ mặc định là qua tuổi dậy thì thì tôi sẽ hết mụn.

Bẵng đi một thời gian dài tôi không chú ý tới, 1 năm, 2 năm và cả vài năm sau trôi qua, da tôi ngày càng nhiều mụn thêm mà không hề thuyên giảm mặc cho mẹ đã cho tôi đi khám rồi uống, sử dụng không biết bao nhiêu loại serum trị mụn thâm cho da dầu từ đông tây y kết hợp lại với nhau. Tôi lúc này trở nên âu sầu cực kì và tự ti với tất cả mọi người nhất là trong lớp học, những nơi đông người tôi lại càng ngại giao tiếp hơn nữa.

Không như ngày còn bé, lớn lên tôi có rất ít bạn bè. Không phải vì tôi khó gần, mà là họ không muốn gần tôi hay nói chuyện với tôi. Bạn bè cũ dần rời bỏ tôi để tìm bạn mới còn những người bạn mới họ lại không muốn tiếp xúc với tôi,có thể nói rằng tôi không có một người bạn thân nào cả. Các bạn ngồi gần tôi trên trường cấp 3 ngày đó họ chơi với tôi là để hỏi bài tôi do tôi học khá hơn nên các bạn ấy có chơi xã giao với tôi.

Tình trạng mụn không hề thuyên giảm dù đã dùng nhiều loại thuốc

Nhiều lúc tủi than tôi nghĩ, nếu như tôi không may chẳng nhanh nhạy học giỏi, hay không giúp đỡ được các bạn ấy nhiều thì không biết tôi có được các bạn ấy nói chuyện hay chú ý tới không nữa huống hồ là chơi cùng. Hầu như các bạn bè khác không bao giờ bắt chuyện với tôi, kể cả có khi tôi chủ động trò chuyện thì các bạn ấy cũng không hào hứng, chỉ trả lời cho có, cho qua câu hỏi của  tôi thôi.

Tôi nghĩ đi nghĩ lại rất nhiều lần nguyên nhân do đâu mình lại bị đối xử như vậy, có phải tính tình hay mình làm sai gì không. Nhưng chẳng có nguyên nhân nào khác ngoài việc khuôn mặt quá nhiều mụn của tôi khiến các bạn ấy ái ngại làm bạn,hoặc có thể không muốn chơi cùng người xấu xí như tôi vì sẽ làm mất đi sự đáng yêu dễ thương của các bạn.

Những năm tháng cắp sách đến trường, những năm tháng cấp ba ngắn ngủi trong tà áo dài, nơi người ta gọi một cái tên rất thân thương là mái nhà thứ hai – nơi chôn giấu thời thanh xuân đẹp đẽ nhưng tôi lại không cảm nhận được như vậy. 

Những gì tôi có thể cảm nhận bằng chính trái tim và tâm trí mình khi ấy là sự cô đơn, lạc lõng khi không có lấy một người bạn chân thành, tri kỉ để cùng nhau tâm sự, giãi bày, động viên nhau cố gắng. Phải chăng người bạn thân nhất của tôi khi ấy chính là chiến khẩu trang y tế vì đi đâu nó cũng gắn liền cùng với tôi, chỉ cần những chỗ nào không cấm đeo khẩu trang là tôi đeo hết.

Nhiều khi nói chuyện với người đối diện tôi thường bị cho là bất lịch sự vì không tháo khẩu trang ra, nhưng mà tôi đành chịu vậy, tôi sợ khi tôi bỏ lớp khẩu trang thì mọi người lại cảm thấy khuôn mặt tôi không tôn trọng đôi mắt của họ. Bởi lẽ đó, trong một khoảng thời gian dài tôi như đang ẩn mình trong chính lớp vỏ bọc do mình tạo ra bởi tôi rất sợ lời xầm xì của đám bạn, lời bàn tán của ai đó khi tôi bước tới, điều đó làm tôi ám ảnh vô cùng.

Bị bạn bè xa lánh và cô lập chỉ vì bị mụn

Bị bạn bè xa lánh và cô lập chỉ vì bị mụn

Rồi tôi quyết tâm cố gắng vào đại học để chuyển vào sống ở TPHCM với suy nghĩ sẽ bắt đầu một cuộc sống mới với nhiều điều trải nghiệm mới, nơi chẳng ai biết về tôi để không còn những lời bàn tán. Thế nhưng chẳng khác gì ở quê tôi nơi đây cũng vậy, những người bạn đại học mới cũng không hứng thú với tôi bằng những cô nàng trắng trẻo, dễ thương, làn da sáng bóng.

Tôi thường bị cho ra rìa ở mọi lúc mọi nơi. Đỉnh điểm là khi lớp chia thành các nhóm để làm thuyết trình và cùng nhau học tập thì những nhóm khác đều nhanh chóng đủ người, thậm chí có chỗ còn chen chúc thêm hai ba bạn chung một nhóm, các bạn đều vui vẻ mời vào. Còn tôi, khi tôi đến những nhóm thiếu người tôi xin vào, họ chỉ từ chối khéo bằng câu: “ chỗ này có người ngồi trước rồi bạn ạ, mình giữ chỗ cho cậu ấy, bạn tìm nhóm khác xem” tôi như là kẻ dư thừa ra ngồi một mình một góc.

Tôi còn nghe đâu đó có bạn nói: “nhìn nhỏ đó xem,  đen đúa, mặt thì mụn nhiều ghê quá nhỉ, ở quê lên nữa chắc khó mà học hành được lắm nên đừng cho nó vào nhóm mình, kẻo thành tích đi xuống” – lúc này đây, không biết tù bao giờ hai hàng nước mắt tôi thi nhau chảy xuống má thành những vệt dài nhưng tôi phải cố kiềm lại để không nấc lên thành tiếng trước mọi người.

Đời tôi đã bước sang trang mới khi tôi gặp được chân ái mang tên Goldskin

Nghĩ đi nghĩ lại rằng đó là lời thiên hạ, bản thân sẽ phải buông bỏ ngoài tai hết những lời đàm tiếu kia để cố gắng mà sống mà học tập để còn làm niềm tự hào, không khiến ba mẹ lo lắng thêm sầu thì một suy nghĩ tiêu cực khác chiếm lĩnh tâm trí tôi, tôi lại nghĩ đến việc ra trường với khuôn mặt này ai sẽ thuê tôi làm, tương lai của tôi sẽ về đâu.

Lúc ấy tôi không những cô đơn, lạc lõng với cuộc sống không bạn bè mà còn mù mịt về tương lai phía trước, không tìm thấy đích đến của mình. Nghĩ đến đó thôi tôi đã rùng mình và không cho không cho phép bản thân đầu hàng, chấp nhận số phận nữa. Tôi đã tìm đến một vị bác sĩ da liễu rất nổi tiếng tại TPHCM được nhiều người kinh phục vì tài đức, để tìm hiểu về tình trạng da của mình kĩ hơn.

Bây giờ thì tôi mới biết da tôi thuộc loại da khô lại nhạy cảm, dễ kích ứng, mụn lâu năm trên da mặt không được chăm sóc đúng cách nên tổn thương càng nặng hơn.

Bác hướng dẫn chế độ chăm sóc da phù hợp với tôi và còn kê cho tôi thuốc uống và hai chai serum trị mụn Goldskin vì theo lời bác thì sản phẩm này sẽ giúp da tôi có khả năng kháng khuẩn sâu từ trong da, trị mụn tận gốc vì có thành phần nọc ong, chiết suất từ thiên nhiên không gây kích ứng da khi dùng.

Tôi đã quyết tâm kiên trì sử dụng và thực hiện việc vệ sinh da mặt kỹ càng, uống nhiều nước, không thức khuya, ăn thêm nhiều rau xanh, trái cây để có kết quả tốt. Và bất ngờ thấy rõ, có công chăm sóc có ngày đẹp da.

Nhờ có Goldskin và làm theo chỉ dẫn của bác mà da tôi đã hết mụn và láng mịn

Nhờ có Goldskin và làm theo chỉ dẫn của bác mà da tôi đã hết mụn và láng mịn

Chỉ sau 3 tuần, 3 tuần thôi nhé, điều độ sớm tối mỗi ngày hai cữ thoa serum và đúng chỉ thị của bác sĩ, da tôi đã dần hồi phục lại, các mụn mới không còn xuất hiện nữa và các mụn cũ đã dần xẹp đi, bong ra rồi biến mất hoàn toàn. Tuy còn để lại một vài vết thâm do mụn vừa rụng và cần thời gian để mờ đi nhưng đối với tôi đây là một món quà tuyệt vời mà ông trời dành cho tôi sau bao nhiêu năm tháng khốn khổ vì mụn, mất đi biết bao nhiêu thứ, tiếc nhất là những năm tháng đi học, những năm tháng thanh xuân của tôi.

Cuộc đời tôi giờ đây như bước sang một trang mới hoàn toàn, trang của sự tự tin, tỏa sáng, lạc quan, có nhiều điều may mắn, cơ hội và bạn bè dần dần cởi mở với tôi nhiều hơn, tôi bắt đầu có những người bạn của mình – điều mà tôi vô cùng khao khát đã trở thành sự thật rồi các bạn ạ, tất cả nhờ khuôn mặt xinh xắn của tôi đấy! Qua đó tôi muốn chia sẻ với các bạn là ai có hoàn cảnh giống tôi hãy thử dùng ngay Goldskin để cảm nhận được sự thần kì mà nó mang lại. Các bạn sẽ không thất vọng đâu, biết đâu chừng sau khi dùng xong các bạn lại có cảm xúc để viết như tôi thì sao. Vì tôi thành công rồi đó! Còn các bạn, chần chừ gì để lại thêm mụn?

Tôi thật sự rất hạnh phúc khi có thể rũ bỏ đi con người cũ và bước sang một cuộc sống mới

Tôi thật sự rất hạnh phúc khi có thể rũ bỏ đi con người cũ và bước sang một cuộc sống mới

Bạn muốn biết thêm thông tin về sản phẩm và Đặt hàng vui lòng truy cập  TẠI ĐÂY  để biết tại sao nên dùng Goldskin.

Bình Luận:


Minh Anh
Dùng có hết thật khong mn ? Mn cho em xin cái giá với

Hoa Hong Xanh
Minh Anh Mk dùng thấy hết, kb có phải do da mình hợp hay k nhưng mà thấy mấy bà chị cơ quan mk dùng cũng đỡ lắm

Chang
Hoa Hong Xanh giá bn vậy bn ?

Hoa Hong Xanh
Chang mình k nhớ giá, đợt mình mua là từ đầu năm lúc đang dịch đấy cơ, bạn vào đây hỏi này www.facebook.com/myphamgoldskin

Minh Anh
Hoa Hong Xanh hàng chính hãng không chị ? VN hay ngoại á chị ?

Hoa Hong Xanh
Minh Anh hahaa, các bạn cứ thích dùng hàng ngoại, mình dùng hàng ngoại hoài có hết đâu, họ là nhà cung cấp duy nhất với chính hãng luôn đấy, không qua trung gian đâu, nên mấy chị cơ quan mình mới thích

Minh Anh
Hoa Hong Xanh vâng, em cảm ơn

Chang
Hoa Hong Xanh thank bạn


Thanh Xuân
Muốn mua về dùng rồi cho cả bạn trai nữa mà toàn thấy các bạn nữ dùng, không biết nam dùng có hiệu quả không các chị ?

Hoàng Thắm
Thanh Xuân Bé trai nhà mình đang học lớp 10 dùng cũng đỡ đỡ rồi đây này

Thanh Xuân
Hoàng Thắm dạ chị, bé bị có nặng lắm không ạ? Chị mua cho bé sd sp nào vậy ạ ?

Hoàng Thắm
Thanh Xuân nó bị mụn bọc mà sưng lên, hay đi đá bánh nhiều nên da đổ mồ hôi lắm, dùng 2 lọ trị mụn. Dạo này thấy bớt sưng hẳn rồi

Thanh Xuân
Hoàng Thắm vâng chị, cảm ơn chị đã tư vấn ạ


Nga Ngố
Chuẩn bị lấy chồng mà chắc do mình bị stress quá nên mặt mũi nổi nhiều lắm, lưng cũng bị. May sao con bạn mách nên mình đánh liều lấy cả 1 bộ về dùng cả mặt cả lưng. Dùng 2 tuần lúc đám cưới ngon ơ kk

Thảo Nguyên
Nga Ngố tác dụng nhanh thế hả bn ? 2 tuần đã hết mụn rồi à ??

Nga Ngố
Thảo Nguyên tính ra như vậy cũng đâu có nhanh lắm bn, tầm 13-14 ngày mà ngày nào mình cũng dùng 2 lần như thế cũng hợp lí rồi, mình cũng mới bị thôi chứ cũng không lâu ngày

Thảo Nguyên
Nga Ngố bạn bị như nào mà nhanh hết thế ? da sạch mịn luôn à, hay còn thâm

Nga Ngố
Thảo Nguyên mụn ẩn thôi bn, không sưng hay bọc, mủ. Dùng tầm 9-10 ngày mụn nó khô rồi nó tự bong nhân đi chứ mình bận lo công chuyện cũng không mấy để ý, lúc make-up cũng không thấy thâm

Thảo Nguyên
Nga Ngố à à, mình cảm ơn


Đinh Lan
Tôi muốn BÓC PHỐT sản phẩm này =))) giao hàng gì mà tận 3 ngày lận…. nhưng ksao, có thể tha thứ vì sp tốt xỉu up xỉu down, xỉu left xỉu right, dùng xog da hơi bị xịn mịn, nhân viên cũng nhiệt tình, chu đáo. Túm lại là nếu có vote sao là cho 6/5 * luôn.

Mỹ Lệ
Đinh Lan bạn ơi cho mình chỗ mua sp với ?

Đinh Lan
Mỹ Lệ goldskin.vn bạn vào đây, gì cũng có heheee


Hân Võ 
Em đang cho con bú thì dùng được k các c, sợ ảnh hưởng sữa, nhưng mà cũng sợ bị sẹo mụn

Thanh An
Hân Võ Đây, cũng bỉm sữa đây, ta nói lúc mang bầu nó lên phát gớm 🙂 mua dùng lúc đang mang bầu, sinh đẻ xong dùng tiếp cho nó dứt, con cái bú vẫn bình thường.dùng cho mặt thôi chứ không phải uống nên không sợ

Hân Võ
Thanh An vâng, em sợ mụn để lâu k chữa đến lúc con cai sữa nó thành sẹo, thành nốt ruồi mất

Thanh An
Hân Võ theo mình thì mình thấy nó lành, mình cũng ít thấy sản phẩm nào thế này, cứ phải dùng mới biết là nó tốt


Huỳnh Thị Thúy Hoa
Vân Vân hốt luôn bay, hốt về tao dùng ké nữa

Vân Vân
Huỳnh Thị Thúy Hoa ừ hốt đi, t cũng muốn thử, nhanh nhanh còn lấy chồng, ế đến nơi r

Huỳnh Thị Thúy Hoa
Vân Vân bữa thấy con Trang dùng, tao xin dùng ké mà nó không cho =)) giờ nhìn mặt mũi ngon hẳn ra

Vân Vân
Huỳnh Thị Thúy Hoa oke chốt đơn, để t mua t vs m dùng chung


My Mèo 
Xem trên web thấy có lọ xanh, có cần thiết dùng lọ đó không mn ?

Cao Thanh Huyền
My Mèo loại đó là dưỡng da á bạn, mk cũng dùng lọ đó thấy da khá mịn, và cũng hết thâm

My Mèo
Cao Thanh Huyền da có khỏe hơn không bạn ?

Cao Thanh Huyền
My Mèo cũng có á, lúc dùng kết hợp lọ vàng thì chưa thấy rõ, nhưng mà hết mụn rồi chỉ dùng lọ xanh thì thấy rõ hơn, cũng đều màu da nữa

My Mèo
Cao Thanh Huyền dùng kết hợp là dùng sao bạn ?

Cao Thanh Huyền
My Mèo lọ vàng thoa mụn, chừng 10p sau thoa lọ dưỡng lên toàn mặt, hết mụn rồi thì mk chỉ dùng lọ xanh dưỡng toàn mặt thôi


Phụng Hiền
Eo ơi đọc mà thấy thương, sau này con gái mình dạy thì mình cũng mua cho con dùng, chứ để như bạn này khổ thân quá, bị xa lánh hắt hủi rồi trầm cảm, hỏng cả 1 cuộc đời ấy


Lương Cúc 
Bị khoảng 5,6 năm có chữa được ko?

Trần Ngọc Huệ
Lương Cúc 5-6 năm thì dùng thôi chị ơi, chứ để lâu như em đến lúc sẹo chằng chịt

Lương Cúc
Trần Ngọc Huệ sợ ko hết e ạ, e có dùng chưa, tư vấn cho c vs

Trần Ngọc Huệ
Lương Cúc em bị từ hồi dạy chị chữa đông chữa tây chẳng hết chị ạ, đến giờ lập gia đình rồi, bữa chồng em nó nghe ai mách, nó mua tặng, đỡ rồi chị ạ, em đang kiên trì dùng cho dứt điểm luôn

Lương Cúc
Trần Ngọc Huệ thế mua ở đâu e?

Trần Ngọc Huệ
Lương Cúc đây em chỉ chị cái này, ấn vào rồi ngta tư vấn cho, cứ ngồi nhà mà đợi sp về mà dùng thôi www.facebook.com/myphamgoldskin

Lương Cúc
Trần Ngọc Huệ OK e, cảm ơn e gái nhớ hii


    Cú pháp để tag bạn bè: @”link fb người tag”